Game Thung Ky Uc Tuoi Tho Gia Lap Mame

2014 10 Game Thung Ky Uc Tuoi Tho Gia Lap Mame

2014 10 Game Thung Ky Uc Tuoi Tho Gia Lap Mame

(GameSao) – Trước thời điểm game online thống trị thị trường, trước cả giai đoạn game mạng LAN khuấy đảo các phòng máy, đã từng có một thời, đông đảo game thủ thế hệ 8X “quên ăn, quên ngủ” với những chiếc thùng chơi game, với những tên tuổi lừng lẫy như Street Fighter, King of Fighters, Tekken.

Ký ức không thể nào quên

Game thùng hay game “xèng” chính là những cách gọi khác nhau của hệ game arcade, cài đặt trên những chiếc máy chơi game to lớn, dùng thẻ hoặc tiền xu. Du nhập vào Việt Nam từ đầu thập niên 90, game thùng nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ thời bấy giờ, những người vẫn còn rất xa lạ máy tính nói chung và các trò chơi điện tử nói riêng.

Game thùng và ký ức tuổi thơ.
Game thùng và ký ức tuổi thơ.

Đồ họa đơn giản, lối chơi nhàm chán, đó là những gì ngày nay chúng ta hình dung về game thùng. Thế nhưng, với mọi đứa trẻ Việt Nam thời điểm ấy, game thùng đã mang đến một thế giới hoàn toàn mới mẻ. Quên ăn quên ngủ bên chiếc máy game, năn nỉ xin ba mẹ từng đồng tiền lẻ để thỏa sức phiêu lưu cùng Super Mario ngộ nghĩnh hay những đấu sĩ tài ba trong Street Fighter…

Street Fighter – Huyền thoại bất tử

Nếu đã từng quên ăn quên ngủ với game thùng, không một game thủ 8X nào có thể quên được tên tuổi huyền thoại Street Fighter hay còn gọi là Chiến Binh Đường Phố. Hóa thân vào những nhân vật Ryu, Akuma, Chun-Li…, người chơi sẽ xuất chiêu hạ gục đối phương trong những trận chiến một chọi một trên đường phố.

Trang chủ Quyền Vương Huyền Thoại: http://QVHT.360game.vn/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*